Saffron Nguyên Bản - Hộp 3 Gram >

Saffron Nguyên Bản - Hộp 3 Gram

Giá khuyến mãi : 750.000 đ

Trọng lượng : 3Gr/hộp (~500 sợi nhụy) gram

Thương hiệu : Saffron Việt Nam

Sản xuất tại : Nhập khẩu Iran

Bảo hành : 2 năm

Trạng thái : Còn hàng

Saffron Nguyên Bản là loại nhụy hoa nghệ tây nguyên sợi được nhập khẩu trực tiếp, mô hình đi từ trang trại (Farm) tới tay khách hàng.

  •  Chịu tránh nhiệm chất lượng: Saffron Việt Nam
  •  Tiêu chuẩn sợi: Bunch (sợi Nguyên Bản)
  •  Ngày sản xuất: 02/2022 (HSD 2 năm)

Giới thiệu về Saffron Nguyên Bản

Saffron Nguyên Bản (Original Saffron) là dòng sản phẩm được đặt riêng từ các trang trại nhụy hoa nghệ tây tại Mashhad – Iran. Ngay sau khi thu hoạch nhụy hoa tươi, những người nông dân Iran sẽ tách nhụy và giữ nguyên độ dài sợi nhụy sau đó sấy khô và chuyển về Việt Nam. Với sợi Saffron Nguyên Bản dài từ gốc đến ngọn, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.
Cứ mỗi 3Gr Saffron Nguyên Bản, người tiêu dùng có thể thu được 2Gr Saffron Super Negin.

KQTN-Saffron-original

Thông tin chung về Saffron Original

  • Loại sợi: Sợi nguyên bản (Bunch)
  • Thành phần: 100% Nhụy hoa nghệ tây
  • Xuất xứ: Nhập khẩu Iran
  • Khối lượng tịnh: Hộp 3Gr
  • Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (NSX in trên vỏ hộp)
  • Nếu đã mở nắp, chỉ nên dùng trong 3 tháng vì khí hậu Việt Nam độ ẩm cao, dễ bị ẩm
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời

saffron-nguyen-ban-3

Ưu điểm của Saffron Nguyên Bản là gì

– Thời điểm này vừa thu hoạch xong, đang ở thời điểm chính vụ, nên là loại tươi mới nhất, chất lượng và hương vị của Saffron đang tốt nhất.
– Nguyên sợi nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ hàng giả.
– Tươi nguyên sợi bạn có thể nhìn thấy rõ từ mỗi chân nhụy.
– Được thu hoạch từ trang trại của Gohar Saffron – nhà xuất khẩu Saffron lớn nhất tại Iran, đạt chứng nhận ISO 3632 – tiêu chuẩn duy nhất đánh giá chất lượng Saffron trên thế giới.

Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm tự thu hoạch Saffron. Với sợi Saffron nguyên bản, bạn mua nhụy hoa nghệ tây nguyên sợi về và tự trải nghiệm nhặt chân nhụy như cách mà người Iran vẫn làm để thu được sợi negin/super negin.

Cách dùng Saffron nguyên bản

Sử dụng như một loại trà Saffron

Có thể dùng saffron để pha uống riêng như một loại trà, hoặc kết hợp saffron cùng các loại trà sấy khô khác như hoa cúc, hoa hồng, hoa đậu biếc; trà xanh, trà đen, trà ô long,…Thả 5 -15 sợi saffron (hoặc nhiều hơn tuỳ sở thích) vào cốc rồi chế thêm nước (lượng nước tùy theo nhu cầu uống đặc/ loãng của mỗi người).

Với nước ấm, saffron sẽ tan màu nhanh hơn (2 – 5 phút). Với nước lạnh, saffron sẽ tan màu chậm hơn một chút (15 – 20 phút). Nếu muốn uống ngọt, hãy cho thêm một chút đường phèn hoặc mật ong. Saffron cũng có thể kết hợp cùng các loại trà hoa khô như hoa hồng, hoa cúc, hoa nhài,….

Sử dụng Safron trong nấu ăn

Saffron từ lâu đã nổi tiếng là một loại gia vị quý trên thế giới. Để đa dạng hoá cách sử dụng saffron, cũng như tạo màu, tạo mùi cho món ăn, có thể sử dụng bột saffron hoặc sợi saffron khi nấu ăn.

Làm đẹp với Saffron

Các làm mặt nạ Saffron – mật ong –  tinh bột nghệ:
– Pha 1 thìa mật ong cùng ½ thìa tinh bột nghệ. Thả thêm 5-10 sợi saffron vào hỗn hợp mật ong tinh bột nghệ. Khuấy đều và chờ trong 5 – 7 phút để saffron tan màu.
Đắp hỗn hợp saffron + mật ong + tinh bột nghệ lên mặt và massage nhẹ nhàng. Chờ trong 15 – 20 phút rồi rửa lại với nước sạch