Hộp quà Tết Salam Đặc Biệt - Giới hạn chỉ 1000 hộp >

Hộp quà Tết Salam Đặc Biệt - Giới hạn chỉ 1000 hộp

Giá khuyến mãi : 1.500.000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Saffron SALAM là hộp quà Tết phiên bản GIỚI HẠN (Limited) chỉ sản xuất đúng 1.000 hộp, được đặt thiết kế riêng cho năm nay. Hộp quà này là sự kết hợp đặc biệt giữa dòng Saffron cao cấp nhất thế giới cùng trà hoa Shiraz thượng hạng.

Giữa một rừng Quà Tết nào là bánh, nào là rượu thì tôi vẫn chọn lối đi riêng với hộp trà độc đáo từ loại thảo dược được ví như “Vàng đỏ”

Giới thiệu hộp quà Tết Saffron Salam

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu 100%.Trong mỗi hộp quà chứa hũ Saffron Salam là dòng Saffron cao cấp nhất thế giới, được mệnh danh là “Nữ hoàng Saffron”. Thêm 1 hộp trà hoa hồng Shiraz của xứ sở Ba Tư và được chọn từ những bông hồng chất lượng nhất của vùng đất Iran, với mùi thơm riêng biệt cùng đặc tính dược liệu khó loại hồng nào sánh được.

Không chỉ vậy hộp quà còn có thêm hũ bột Saffron nguyên chất kèm theo một bộ cối nghiền theo cách dùng truyền thống của người Trung Đông.

salam-moontea-hop-qua-trung-thu-cao-cap-2020-2
Thiết kế sang trọng nổi bật và tạo sự khác biệt

Quà tết Salam tạo sự khác biệt

Hộp quà Tết từ xưa đã gắn cùng hình ảnh rượu, bánh kẹo, mứt, hạt khô và sự ấm áp của Tết đoàn viên. Tết nào cũng đã có bánh keo, mứt tết, rượu tây nhưng chỉ thiếu một một thức trà để thưởng cùng bánh mứt. Năm nay sẽ khác, đã có Salam sẽ mang thêm cho Tết năm nay một phong vị mới không phải từ mứt tết mà từ một thức uống cùng.

Hơn nữa, việc hàng năm chúng ta tặng rượu vào mỗi dịp Tết dương như là điều thông thường và ai cũng làm điều này, vậy tại sao bạn không trở thành người khác biệt.

salam-moontea-hop-qua-trung-thu-cao-cap-2020
Tặng một món quà ĐẶC BIỆT sẽ làm người khác nhớ về bạn!

Xu hướng quà tặng sức khỏe lên ngôi

Được kết tinh từ tinh hoa của vùng đất Trung Đông huyền thoại, saffron – Nhụy hoa nghệ tây sấy khô là món quà quý giá tự nhiên ban tặng cho con người. Thế nên Tết năm nay đừng chỉ có mỗi bánh, có rượu nữa mùa Tết này nếu có thêm bình trà Saffron SALAM, chẳng phải sẽ làm dịu đi chút ngọt gắt của mứt và mang tới cho hậu vị một sắc thái trung tính, ôn hòa hơn hay sao?

salam-moontea-hop-qua-trung-thu-2020-8

Hơn thế nữa, Saffron từ lâu đã được biết tới như một loại thảo dược giúp thải độc cơ thể, đốt chất béo hiệu quả và mang tới cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Nên dù để pha trà ăn kèm cùng bánh mứt, đón Tết cùng gia đình hay để mang tặng/biếu thì Saffron SALAM cũng sẽ thể hiện được sự tinh tế, khéo léo và thành ý của người mua.

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quà tặng

Siêu Thị Saffron tự hào là được chọn là đơn vị cung cấp quà tặng cao cấp cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước

set-qua-salam-moontea-thượng-hang