Hộp quà tết nhụy hoa nghệ tây Saffron Jahan >

Hộp quà tết nhụy hoa nghệ tây Saffron Jahan

Giá khuyến mãi : 450.000 đ

Thương hiệu : Saffron Việt Nam

Sản xuất tại : Nhập khẩu Iran

Bảo hành : 2 năm

Trạng thái : Còn hàng

  •  TOP 3 quà tặng cao cấp 2020 do báo Tuổi Trẻ bình chọn
  •  Ngày sản xuất: T11/2021 (HSD 2 năm)

Hộp quà tặng Saffron S-BEE 450.000đ

Ý nghĩa trọn vẹn của hộp quà tết là lời tri ân các cộng sự đã luôn đồng hành vượt qua khó khăn, là dịp để trao những món quà trọn đầy ý nghĩa. Set quà tết chính là món quà kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng, các cộng sự đã đồng hành cùng công ty trong những năm qua. Hộp quà tết nhuỵ hoa nghệ tây và đông trùng hạ thảo được thiết kế đặc biệt trang trọng, thể hiện được ý nghĩa trọn vẹn của văn hoá doanh nghiệp trong dịp tết đến.

STT Tên sản phẩm Trọng lượng/ Thể tích Giá
1

Saffron Jahan

hop-qua-tang-saffron-jahan-1g

1Gram 250.000đ
2

Trà Hoa Cúc

tra-hoa-cuc-vang

10Gram 100.000đ
3

Trà Hoa Nhài

tra-hoa-nhai

10Gram 100.000đ

bo-qua-saffron-jahan-4bo-qua-saffron-jahan-2

SET quà tặng Saffron Jahan 450 là sự kết hợp hoàn hảo của hương vị Saffron với trà hoa nhàu và trà hoa cúc (hoặc hoa hồng). Saffron thể hiện sự sang trọng, quý hiếm phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp, tặng nhân viên, tặng bạn bè, khách hàng… Hơn nữa saffron thể hiện được sự quan tâm sức khỏe của bạn dành cho họ.

Được mệnh danh là “vàng đỏ” Trung Đông, Saffron (nhụy hoa nghệ tây) là loại thảo dược đắt đỏ nhất thế giới được giới thượng lưu các nước Trung Đông ưa chuộng nhờ công dụng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tuyệt vời.

hop-qua-tet-saffron-450k

bo-qua-saffron-voi-dong-trung-ha-thao

Xu hướng quà tặng sức khỏe 2021

Với ý nghĩa “Tặng Saffron – Tặng sức khỏe” khiến người thân, đồng nghiệp hay khách hàng cảm nhận được sự quan tâm của bạn đến với họ. Hơn thế Nhụy hoa nghệ tây mệnh danh là “vàng đỏ Trung Đông” có giá đắt đỏ nhất thế giới được giới thượng lưu sử dụng, nó mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Khác biệt hoàn toàn với hoa quà, mỹ phẩm, đồng hồ,… Saffron phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, lứa tuổi, dễ sử dụng, an toàn lành tính.

mon-qua-tang-suc-khoe-gui-toi-ba-Tong-Thi-Phong
Món quà tặng sức khỏe gửi tới Bà Tòng Thị Phóng
cung-cap-1700-set-qua-tang-cho-PNJ
Cung cấp 1700 set quà tặng cho PNJ

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng – quà doanh nghiệp

Saffron Việt Nam là đơn vị tiên phong nhập khẩu Saffron về Việt Nam, là đối tác quà tặng doanh nghiệp của nhiều tối tác, doanh nghiệp lớn trong nhiều năm như: PNJ, FPT, Techcombank, Tập đoàn Fecon…. Với xu hướng quà tặng sứ khỏe ngày càng thịnh hành, saffron đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng biếu bởi giá thành hợp lý và lợi ích mang lại vô cùng to lớn.

giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-2019

Saffron Việt Nam đã nỗ lực hàng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ để xứng đang hơn với giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng 2018